Xu hướng diện trang phục in họa tiết da thú

Sau đại dịch, trang phục táo bạo quay trở lại. Các thiết kế in họa tiết da báo, sọc ngựa vằn được nhiều bạn trẻ diện.

Tại Tuần lễ thời trang Milan, trang phục họa tiết da báo, ngựa vằn xuất hiện nhiều trên đường phố và sàn diễn. Sau đại dịch, các mẫu trang phục cá tính, táo bạo đang "đổ bộ" sàn runway. Trang phục lấp lánh, in họa tiết sặc sỡ được nhiều thương hiệu lăng xê. Đồng thời, họa tiết da báo, ngựa vằn xuất hiện nhiều. Ảnh: Vogue.

Trên đường phố, nhiều bạn trẻ chọn quần áo in họa tiết da báo hoặc sọc ngựa vằn để tạo điểm nhấn riêng. Các thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ, gợi cảm. Ảnh: Getty.

Vogue cho biết họa tiết da thú (animal prints) tạo cảm giác hoang dại, cổ điển. Kiểu họa tiết này không còn xa lạ đối với giới mộ điệu. Trải qua nhiều mùa mốt, chúng vẫn giữ nguyên sức hút. Vào một số thời điểm trong năm, kiểu họa tiết này lại được giới mộ điệu "gọi tên". Ảnh: Vogue.

Trang phục in họa tiết da thú được nhiều bạn trẻ tại New York ưa chuộng. Thông thường, giới trẻ sẽ phối áo, quần hoặc phụ kiện in họa tiết da báo, sọc ngựa vằn với các thiết kế tông đen. Kiểu kết hợp trang phục này khá an toàn nhưng tạo ra một bộ đồ thời thượng. Ảnh: Style DuMonde.

Vào những năm 1960, quần áo in họa tiết da thú được giới thượng lưu ưa chuộng. Chúng trở thành một trong những biểu tượng cho sự quyền lực, quý phái. Khi các xu hướng cổ điển quay trở lại, kiểu trang phục này nổi tiếng hơn. Ảnh: Vogue.

Kiểu trang phục in họa tiết da thú được nhiều người nổi tiếng như Kendall Jenner, Kim Kardashian, Hailey Bieber... ưa chuộng. Ngoài ra, một số mẫu váy áo vintage có họa tiết da thú được giới trẻ tìm mua. Ảnh: Elle.

Tại tuần lễ thời trang năm nay, nhà mốt Dolce & Gabbana giới thiệu loạt trang phục tông đen gợi cảm. Các thiết kế họa tiết da báo xuất hiện như điểm nhấn của bộ sưu tập. Qua những mẫu áo choàng, bodysuit và quần tất, nhà mốt muốn thể hiện hình ảnh người phụ nữ sang trọng nhưng đầy mạnh mẽ. Ảnh: Vogue.

Trong khi đó, Versace lăng xê trang phục họa tiết sọc ngựa vằn. "Tôi luôn yêu thích một người phụ nữ nổi loạn, tự tin và thông minh", nhà thiết kế Donatella Versace chia sẻ về cảm hứng cho bộ sưu tập. Ảnh: Vogue.

Nguồn: zingnews.vn