Vương Nguyên trở thành nghệ sỹ nam đầu tiên bốn lần lên bìa tạp chí Cosmopolitan

Vào lúc 11 giờ sáng ngày 15 tháng 10, Tạp chí Cosmopolitan ( một trong năm tạp chí nữ nổi tiếng ở Trung Quốc) công bố hình ảnh Vương Nguyên trên trang bìa tạp chí số tháng 11. Tạp chí thời trang lần này của Vương Nguyên tập trung vào ngoại cảnh, với phong cách Nhật Bản khiến cho anh trông điển trai và quyến rũ mới lạ.

Vương Nguyên lần thứ tư xuất hiện trên bìa tạp chí Cosmopolitan

Trên ảnh bìa, Vương Nguyên mặc một chiếc áo len màu xanh lá đậm có viền cổ sọc caro, trên tay phải cầm một chiếc túi pha giữa màu hồng và xanh dịu dàng, anh đứng trong một cánh đồng cỏ bình dị với nền sương hồng dày đặc huyền ảo.

Những hình ảnh trong tạp chí với phong cách độc đáo

Vương Nguyên đặc biệt 'có duyên' với tạp chí Cosmopolitan. Lần đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí này cùng với hai thành viên TFBoys Vương Tuấn KhảiDịch Dương Thiên Tỉ.

Vào năm 2016, Vương Nguyên lần nữa tiếp tục trên trang bìa cùng với tư cách diễn viên trong phim điện ảnh Tước Tích và fan hâm mộ đã nhanh chóng tẩu 71319 cuốn trong vòng 48 giây, lập tức phá vỡ kỉ lục doanh số trước đó.

Vương Nguyên cùng các thành viên TFBoys

Và anh phá kỉ lục với số lượng tiêu thụ vượt qua thành tích trước đó

Vương Nguyên vào tháng 10 năm 2018 trở lại trang bìa tạp chí Cosmopolitan lần thứ ba với chủ đề ‘Năm nay tôi 18 tuổi’ với phong cách trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

Đây là lần thứ tư Vương Nguyên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan kể từ khi ra mắt và cũng là nghệ sỹ nam được lên bìa nhiều nhất của tạp chí này. Qua đây cũng có thể thấy Vương Nguyên cũng đã được công nhận trong giới thời trang.

Vương Nguyên vào ngày 8 tháng 11 sẽ mừng tuổi 20 tràn đầy sức sống và khí chất ngời ngời. Hãy cùng chờ đón một Vương Nguyên sẽ mang đến nhiều bất ngờ về âm nhạc và các tác phẩm phim ảnh cho khán giả thưởng thức.


Nguồn: Báo SaoStar