Thương hiệu Veston Mon Amie khai trương chi nhánh thứ 9 - Mon Amie Him Lam

Mon Amie Veston Được biết đến như một trong những thương hiệu may đo Suit cao cấp, trang phục công sở hàng đầu tại TP HCM.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc nói chung và thời trang Veston nói riêng, Mon Amie là địa chỉ hàng đầu của nhiều khách hàng là: các chú rể, doanh nhân, dân văn phòng, cùng nhiều khách hàng công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Mon Amie luôn được biết đến với nhiều ưu điểm nổi trội như:

- Form may Slim-fit Italia sang trọng và lịch lãm, đem lại vóc dáng tốt nhất cho những quý ông thực thụ.

- Không ngừng cập nhật các hot trend về suit, đem đến cho khách hàng tính đa dạng hóa trong lối ăn mặc.

- Sở hữu đội ngũ thợ cắt/ thợ may gốc Huế với trên 30 năm dày dặn kinh nghiệm, mỗi bộ Suit của khách hàng luôn được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

- Áp dụng chính sách bảo hành cao: chỉnh sửa số đo, đường kim mũi chỉ hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm chính hãng trong suốt 3 năm sử dụng.

- Hướng đến đại đa số người tiêu dùng, phân khúc giá may Suit tại Mon Amie khá đa dạng.

- Bồi hoàn 100% tiền với những sản phẩm may không đẹp hoặc sai kiểu, chúng tôi sẽ không để bạn phải bỏ một số tiền lớn để nhận về một bộ Suit không vừa ý từ Mon Amie.

- Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyện nghiệp thông qua các loại dịch vụ nổi bật như: Đặt may Suit online (khách hàng ở xa hoặc đang công tác nước ngoài), đo may Suit tận nơi, May Suit lấy gấp trong 24h

Đến 19-3, thương hiệu Veston Mon Amie mở rộng chi nhánh thứ 9, hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua dành cho các khách hàng cá nhân, các cty tại quận 7 và các khu vực lân cận khu vực Nam TP HCM.

Nguồn: https://phunu.nld.com.vn/lam-dep/thuong-hieu-veston-mon-amie-khai-truong-chi-nhanh-thu-9-mon-amie-him-lam-20220401151807625.htm