The Heroes: Trận đấu thời trang chọn lọc đầy ngẫu hứng

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đang là một trong những gameshow ca nhạc ghi điểm với khán giả bởi sự đầu tư, dàn dựng công phu, chất lượng, cả về phần nhìn và nghe...

Ngoài những bài hát bắt tai, chương trình còn là sân chơi cho cái tôi "nổi loạn" trong thời trang.

Phát triển theo câu chuyện từ âm nhạc, các đội chơi theo đó được tự do bay bổng trong thế giới quan của riêng họ mà ở đó, thời trang là câu chuyện không thể thiếu.

Sự ngẫu hứng thăng hoa

Không có giới hạn cho việc sáng tác trong các tác phẩm trình bày, điều này khiến các đội tham gia được thỏa sức tạo nên những câu chuyện của riêng mình thông qua nhiều thành tố: Âm nhạc, vũ đạo, cách dàn dựng sân khấu và cả thời trang.

Mỗi team đã chọn cho mình một hình tượng trước đó, từ đó với mỗi phần thi, ngoài "đã tai", khán giả được dịp ngắm 'đã mắt" với chiến lược váy áo đầu tư hoành tráng.

Còn nhớ, ngay trong phần mở màn, Á hậu Kiều Loan khiến công chúng thảng thốt với visual đỉnh cao, câu chuyện về một nữ thần thiên nhiên từ đó cũng được thấy, hiểu rõ nét...

Mỹ Anh có sự hỗ trợ từ NTK Thủy Nguyễn cho hình tượng công chúa rồng đậm chất truyền thống.

Ali Hoàng Dương gây chú ý với hàng chục chiếp kẹp bạc trên tóc hay Erik lại nổi loạn như một chiến binh mạnh mẽ... tất cả những màn xuất hiện đều tạo nên câu chuyện đáng lưu tâm.

Mọi khái niệm mix, match, giới tính hay pha phối chất liệu được gạt bỏ để thăng hoa theo cách riêng.

Muốn "nổi loạn" phải hiểu hết mọi nguyên tắc

Thế nhưng, The Heroes không phải sân chơi "cuồng loạn", muốn khuân, vác gì lên người đều được khen và đánh giá cao.

Với dàn ban cố vấn là những nhà báo có chuyên môn, chưa kể hàng ngàn khán giả... mọi nước đi sai đều để lại hậu quả.

Có câu nói: "Muốn phá vỡ quy tắc, trước hết phải thông hiểu quy tắc", đặt vào câu chuyện thời trang trong The Heroes, điều này càng thêm đúng.

Mỗi tạo hình của từng cá nhân dù được bay bổng trong phạm vi sáng tạo của mình, nhưng cũng chính họ phải đủ tỉnh táo để không khiến mình trở thành rườm rà, rối rắm.

Từ Jsol, Thanh Duy - những nam ca sĩ thừa cá tính đến Quân AP - mỹ nam với hình tượng hiền lành đều biết cách cân bằng trong sáng tạo của chính mình.

Không thừa, không thiếu, tổng hòa tạo nên bữa tiệc với nhiều hương vị, món ăn khác biệt được nêm nếm vừa phải.

Từ cách chọn màu chủ đạo, phụ kiện nhấn nhá hay trang điểm cần sự liên kết giữa các món đồ trên người mặc, từ người mặc tới vũ đoàn, từ vũ đoàn đến sân khấu, visual...

Bạn không thể ra ngoài đó, mặc tất cả những gì mình thích và tự tin nói tôi phá cách, nổi loạn... nếu không muốn mình nhận về những cái lắc đầu chán nản từ khán giả.

Mặc đẹp đẽ, gọn gàng, sáng sân khấu chẳng dễ và kết hợp tự do, "tưng bừng" còn khó hơn bội phần.

Chưa đi đến những tập cuối cùng nhưng với những gì đã làm được, The Heroes xứng đáng nhận nhiều kỳ vọng từ khán giả cho một sân chơi âm nhạc, thời trang đúng nghĩa...

Là cuộc đấu của những ngẫu hứng cá nhân, phá vỡ cấu trúc nhưng theo cách chọn lọc tinh giản. Vậy thì cuối cùng, đội nào sẽ là "king" hay "queen" của trận chiến váy áo này? Hãy cùng chờ xem!

Nguồn SaoStar