Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào?

1. Áo cardigan

Áo cardigan là một trong những trang phục được sử dụng nhiều nhất khi mùa đông đang đến gần. Tuy nhiên, kiểu quần áo cổ điển này đã được thay thế bằng các mẫu mới hơn như "áo vest của ông nội" trendy hoặc áo len cổ điển hơn. Những bộ quần áo này có thể được mặc với nhiều cách kết hợp nên rất được lòng giới trẻ.

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 1

2. Váy dài

Váy đã là một món đồ thực sự quan trọng trong tủ quần áo của thế hệ trước. Tuy nhiên, trong thời hiện đại, các cô gái trẻ đã thay đổi trang phục này để trở thành một thứ gì đó mang tính tập thể, nữ sinh hơn và nói chung là bằng vải xếp li.

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 3

3. Áo khoác bomber

Một loại trang phục khác đang dần mất đi trong tủ đồ của thế hệ mới là áo khoác bomber, thậm chí đã được thay thế bằng những chiếc áo khoác ấm có họa tiết ca rô khiến chúng ta liên tưởng đến những chiếc áo sơ mi flannel, nổi tiếng trong phong trào grunge của những năm 90. Ngày nay, bạn có thể thấy mọi người mặc những thứ này ở khắp mọi nơi và không có gì lạ khi chúng là một bộ quần áo khá thoải mái.

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 4

4. In hoa

Đối với nhiều người, họa tiết in hoa có thể được coi là yếu tố cần phải có trong tủ đồ của họ. Nhưng đối với thế hệ mới, điều này có thể không chính xác. Những cô gái trẻ hơn đã chọn những bản in "trừu tượng" hơn, chẳng hạn như kiểu nhuộm màu loang nổi tiếng.

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 5

5. Sơ mi bó sát

Hầu như các cô gái đều có một chiếc áo vừa vặn để mix cùng với quần denim cạp trễ hoặc skinny. Tuy nhiên, ngày nay món đồ tưởng chừng như vô cùng quan trọng này đã được thay thế bằng những chiếc áo sơ mi oversize. Chúng có thể được mặc theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như nhét vào váy, quần hoặc thậm chí mix cùng một chiếc váy hơi ngắn.

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 6

6. Quần jean skinny

Một loại quần áo khác cũng đang bị tụt dốc là một chiếc quần jean bó. Khi những chiếc quần ống rộng đang trở nên nổi bật trong thế giới thời trang, quần ống rộng đã trở thành xu hướng mới được yêu thích và những đường cắt cổ điển cũng đang trở lại. Những đường cắt mới này có tầm quan trọng đặc biệt đối với thắt lưng khi chúng định hình nó. 

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 7

7. Bộ đồ thể thao nhung

Trang phục này đã được nhiều người nổi tiếng mặc vào đầu những năm 2000. Thậm chí ngày nay bạn vẫn có thể thấy một số người trong số họ mặc một chiếc. Điều đó hầu như không có gì ngạc nhiên vì bộ quần áo sang trọng này có thể được mặc trong nhiều dịp. Nhưng thế hệ trẻ dường như không “thích thú” lắm với xu hướng này và đã chọn những bộ đồ thể thao có tông màu pastel cùng với những chiếc áo len cũ nhưng vẫn hợp thời.

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 8

8. Mặc với áo khoác

Áo khoác cổ điển hay áo khoác denim ngắn cũn cỡn từng là món đồ cơ bản cho những ngày mùa xuân thời tiết bắt đầu đẹp hơn nhưng bạn vẫn cần một chút bảo vệ trước những cơn gió lạnh. Thông thường, bạn sẽ mặc nó với một chiếc váy. Nhưng thời trang luôn vận động và xu hướng thay đổi. Các thế hệ trẻ thích sử dụng các loại trang phục khác nhau dù mỏng được xếp lớp để tạo ra phong cách thời trang hơn. Sáng tạo là thứ không thiếu ở các bạn trẻ.

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 9

9. Quần short denim

Một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong mùa hè đã có một sự thích nghi mới và kể từ đó, nó thậm chí còn thoải mái hơn. Chúng ta đang nói về những chiếc quần short biker nổi tiếng, có thể được mặc trong nhiều dịp khác nhau và trong vô số cách kết hợp.

Thế hệ trẻ gene Z đang cất vào xó những món thời trang nào? - 10

Nguồn: 24h.com.vn