Những mẫu bikini chỉ cần mặc lên là 'sống ảo' hết phần thiên hạ

Tổng hợp những mẫu bikini "hot hit" hè 2019 Bikini nổi bật

Lựa chọn những mẫu bikini nổi bật, rực rỡ giúp bạn trở nên quyến rũ và sexy hơn

(Ảnh: Trí thức trẻ)

Nếu lâu nay bạn vẫn trung thành với những bộ bikini trung tính như đen, trắng, hè năm nay hãy mở rộng lựa chọn của mình sang những gam màu chóe lọe như đỏ tươi, tím, cam, vàng, v.v... Những bộ bikini rực rỡ nởi bật đáng thử hơn cả vì hết sức nịnh da, mang đến cảm giác quyến rũ, tự tin. Khoác lên mình những bộ bikini này nhất định bạn sẽ thấy tươi mới hơn hẳn khi lao ra biển.

Bikini một mảnh họa tiết

Kiểu bikini một mảnh họa tiết diện lên auto xinh đẹp, trẻ trung và năng động (Ảnh: Vietgiaitri)

Năm ngoái đồ bơi một mảnh trơn màu chinh phục mọi bãi biển, mọi bể bơi thì sang đến hè năm nay, item họa tiết hoa lá cành và họa tiết báo sẽ lên ngôi bởi những bộ đồ họa tiết sống động, vui mắt. So với đồ bơi trơn màu, đồ bơi họa tiết nổi bật hơn hẳn và cũng ăn ảnh hơn, rất hợp cạ với những cô nàng thích chụp ảnh "sống ảo".

Bikini bèo nhún

Bikini bèo nhún dành cho các cô nàng bánh bèo và giúp che một số khuyết điểm giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn

Bikini bèo nhún năm nào cũng xuất hiện trên bãi biển và bể bởi bởi những bộ đồ này giúp che khuyết điểm khá ổn. Ngoài ra các mẫu mã thiết kế đa dạng và màu sắc nổi bật, bắt mắt. Phù hợp với các cô nàng bánh bèo hay sở hữu thân hình mảnh dẻ với vòng 1 khiêm tốn ắt cũng sẽ kết kiểu bikini này bởi nó giúp ăn gian đường cong rất hiệu quả, tạo hiệu ứng vòng 1 đầy đặn hơn.

Nguồn: Báo Gia Đình VN