Mẫu nhí 9 tuổi lọt mắt xanh nhiều thương hiệu cao cấp

Nuala Childs (Liverpool, Anh) được biết đến là mẫu nhí triển vọng của làng thời trang thế giới. Cô bé mới chỉ 9 tuổi khi sải bước tại các show diễn thuộc khuôn khổ London Fashion Week vào tháng 9 vừa qua.

Năm ngoái, Nuala nhờ mẹ tạo dựng một blog thời trang, phục vụ sở thích thời trang và chụp hình của mình. Trên trang blog cá nhân, cô bé thường xuyên đăng tải những bức ảnh bản thân tạo dáng trong các “bộ cánh” khác nhau.

Nhờ gương mặt cuốn hút và gu thời trang bắt mắt, Nuala nhận được sự chú ý và yêu thích của cộng đồng mạng. Cô bé cũng nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp.

“Bình thường, Nuala rất ngượng ngùng, nhút nhát nhưng khi đứng trước ống kính máy ảnh, con bé lại trở nên tự tin, có thần thái cuốn hút và đặc biệt ăn ảnh”, mẹ của mẫu nhí cho hay.

Trong vòng một năm kể từ khi nổi tiếng, Nuala thường xuyên di chuyển giữa Liverpool và London (Anh) để tham dự sự kiện và các buổi casting. Công việc làm người mẫu hiện tại của cô bé cũng được gia đình nhiệt tình ủng hộ.

Ngoài sở thích làm người mẫu, Nuala đang theo học tại trường nghệ thuật biểu diễn LIPA (Liverpool, Anh) để theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Sở thích thường ngày của mẫu nhí sinh năm 2010 là nướng bánh và tập thể dục. Theo lời mẹ cô bé tiết lộ, món quà mơ ước của Nuala vào dịp Giáng sinh năm nay là một chiếc máy chạy bộ.

Hiện tại, trang mạng xã hội của cô bé thu hút hơn 10.000 lượt theo dõi. Cô bé cũng nhận được lời mời tham gia catwalk cho New York Fashion Week vào năm tới.

Trà My
Ảnh: Instagram NV.

Nguồn: Báo Zing