Mẫu nam nổi tiếng nhờ mặc váy của Balenciaga

Inti Wang nổi bật trong dàn mẫu trình diễn cho Balenciaga. Anh diện mẫu váy dạ hội khổng lồ của thương hiệu.

Show diễn thời trang cao cấp của Balenciaga gây chú ý khi có Kim Kardashian, Nicole Kidman và Dua Lipa xuất hiện trên sàn catwalk. Tuy nhiên, giữa những gương mặt nổi tiếng, Inti Wang vẫn gây chú ý. Anh được Vogue ca ngợi là "ngôi sao đang tỏa sáng". Trong show diễn tại Pháp, Inti Wang diện mẫu váy dạ hội phom dáng khổng lồ.

Inti Wang là người mẫu kiêm nghệ sĩ thị giác người Colombia - Na Uy. Tên tuổi của anh được biết rộng rãi sau khi hợp tác với Balenciaga. Anh góp mặt trong nhiều show diễn, chiến dịch quảng cáo của nhà mốt. Chia sẻ về mẫu váy cao cấp của thương hiệu Tây Ban Nha, Inti Wang cho biết: "Demna đã tạo ra một chiếc váy cho tôi. Điều này khiến thiết kế trở nên đặc biệt hơn".

Việc diện những bộ đồ độc đáo khi trình diễn khiến Inti Wang gặp nhiều khó khăn. Trước khi bước lên sàn diễn của nhà mốt Tây Ban Nha, Inti Wang thường xuyên lo lắng về việc gặp sự cố do chiếc váy quá khổ. "Tôi đã vô tình giẫm lên tấm vải tuyn. Tôi nhận ra mình phải nhấc váy lên nếu không sẽ bị ngã", nam người mẫu chia sẻ.

Inti Wang đã làm việc với Balenciaga từ năm 2019. Anh được phát hiện qua chương trình tuyển dụng đăng tải trên trang cá nhân của thương hiệu. Sau đó, nam người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập mùa Xuân 2020. Kể từ đó, tên của Inti Wang thường xuyên xuất hiện trong danh sách người mẫu của nhà mốt Tây Ban Nha.

Đối với Inti Wang, trình diễn cho Balenciaga là một trải nghiệm điên rồ. Anh từng catwalk trong một trận bão tuyết, tại tiệm thời trang cao cấp. Bên cạnh đó, show diễn mô phỏng MV ca nhạc, trò chơi điện tử... cũng mang lại cho Inti Wang trải nghiệm khó quên.

Inti Wang lớn lên trong gia đình có bố và mẹ đều là nghệ sĩ. Bởi vậy, anh luôn được cha mẹ khuyến khích theo đuổi con đường sự nghiệp. Anh sớm tìm ra đam mê thời trang vào năm 7 tuổi khi khoác lên mình mẫu váy phồng màu tím.

Một trong những điểm đặc biệt của Inti Wang là khuôn mặt tức giận khi catwalk. "Lần đầu tiên trình diễn trông tôi rất tức giận. Nhiều người đã hỏi tôi tại sao gương mặt lại như vậy". Sau một vài năm sải bước trên sàn catwalk, Inti Wang đã tự tin hơn và biết cách thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Nguồn: zingnews.vn