Mách chàng cách lên đồ thật 'bảnh, ghi điểm trong mắt nàng trong mùa lễ cuối năm

ó lẽ bạn đã bắt đầu nói về những ngày lễ hoặc Tết ngay khi chúng ta bước vào tháng 12, đi đâu, xem gì và mặc gì vào những dịp này.

Những ngày lễ vui vẻ, ấm áp đòi hỏi bạn phải ăn diện hơn một chút. Cho dù bạn có dự định mặc trang phục lễ hội đầy đủ, thanh lịch thoải mái hay chỉ đơn giản là mặc trang phục cho bữa tiệc tối tại nhà, hãy lưu tâm tới kiểu dáng độc đáo, có điểm nhấn hơn một chút. Nếu bạn đang loay hoay tìm cảm hứng mặc gì, thì chúng ta ở đây đã tuyển chọn một loạt phong cách để việc "nâng cấp giao diện" của bạn dễ dàng hơn một chút.

Cho dù bạn là một chàng trai thích tuxedo hay quần jean, thì vẫn có nhiều lựa chọn để ăn mặc chỉnh tề hoặc ăn mặc xuề xòa, tùy thuộc vào mục đích của bạn và nếu bạn đang muốn trở thành tâm điểm trong bữa tiệc, hãy cho phép những người đàn ông phong cách này chỉ cho bạn cách ăn mặc cho những lễ kỷ niệm sắp tới. Từ sàn diễn của Louis Vuitton Thu/Đông 2022 cho đến những bộ trang phục trên thảm đỏ, hãy tìm cảm hứng về cách mặc một bộ vest nhung rất phù hợp cho những ngày lễ cho đến trang phục sequin, đỏ hoặc đen cổ điển.

Bộ vest nhung

Một chiếc áo khoác nhung là một món đồ dễ dàng được yêu thích khi đến những ngày lễ. Một trong nhiều ưu điểm là sự đa dạng về kiểu dáng: quần đen, áo sơ mi trắng, giày da bóng và thắt nơ.

Áo sơ mi in và trang sức

In, hoa văn và sequin đều là những lựa chọn tuyệt vời. Chúng có thể được kết hợp với quần jean đen và giày bốt Chelsea bằng da lộn hoặc da láng. Để thêm cá tính hơn nữa, đừng ngại cởi bỏ một số nút phía trên và kết hợp với một số đồ trang sức, từ dây chuyền đến vòng tay.

Tuxedo cổ điển

Tuxedo đen là trang phục cổ điển, đặc biệt nếu nó được kết hợp với áo sơ mi trắng và cà vạt nơ hoặc cà vạt mảnh. Chúng linh hoạt và sang trọng, nhưng dễ dàng tái tạo thành một bộ đồng phục để phù hợp với cá tính của bạn.

Áo khoác da

Nhưng khi bạn không thể tìm thấy trang phục phù hợp, hãy tìm kiếm một kiểu dáng toàn màu đen. Áo khoác da có thể sang trọng như một bộ vest tuxedo, với lợi ích bổ sung là cảm hứng sắc sảo hơn.

Đồ nỉ len

Một chiếc áo len đơn giản kết hợp với một chiếc quần jean hoặc quần tây sẽ giúp bạn trông có vẻ cân đối hơn, hoàn hảo cho những bữa tiệc tại nhà hoặc một buổi tụ tập thoải mái hơn mà bạn không muốn mặc quần áo quá trang trọng.

Nguồn: nguoiduatin.vn