Làm Tóc Đẹp Mỗi Ngày gợi ý những mẫu phụ kiện tóc cuốn hút cho cô nàng tóc ngắn

Những cô nàng có mái tóc ngắn chắc chắn sẽ nghĩ rằng khó có thể làm những kiểu tóc đặc biệt. 

Kẹp nơ tạo điểm nhấn

Hầu hết các cô nàng dù có mái tóc ngắn hay dài đều phải sở hữu những chiếc kẹp nơ dễ thương. Đây là loại phụ kiện được rất nhiều chị em yêu thích vì sự tiện lợi và tạo điểm nhấn cho mái tóc rất hiệu quả. 

Làm Tóc Đẹp Mỗi Ngày gợi ý những mẫu phụ kiện tóc cuốn hút cho cô nàng tóc ngắn Ảnh 1

Băng đô bằng khăn

Khi các cô nàng có mái tóc ngắn năng động mà lại muốn trở nên dịu dàng hơn thì cách tốt nhất đó là hãy thử điểm tô lên tóc mẫu băng đô bằng khăn. Sự mềm mại của khăn sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng và dễ thương hơn. Các loại băng đô bằng vải bản to sẽ dễ dàng tạo kiểu cho tóc hơn và đặc biệt sẽ làm nổi bật trang phục của bạn. Hơn nữa băng đô khăn sẽ giúp tóc mềm mịn và không gây cảm giác đau đầu, khó chịu. 

Làm Tóc Đẹp Mỗi Ngày gợi ý những mẫu phụ kiện tóc cuốn hút cho cô nàng tóc ngắn Ảnh 2

Phụ kiện ruy-băng

Phụ kiện ruy băng cũng chính là cứu cánh cho những chị em có mái tóc ngắn, nó sẽ giúp bạn trông xinh xắn hơn. Có thể làm kiểu tóc xoăn, tóc tết và điểm nhấn bằng ruy băng cũng khá “ăn ý”.

Làm Tóc Đẹp Mỗi Ngày gợi ý những mẫu phụ kiện tóc cuốn hút cho cô nàng tóc ngắn Ảnh 3

Khăn turban

Thời gian vừa qua khăn turban khá hot với nhiều màu sắc, hoa văn đặc biệt. Nếu như bạn muốn mái tóc gọn gàng hơn và cá tính hơn thì khăn turban sẽ là gợi ý hoàn hảo. Lựa chọn những kiểu tóc cổ điển và điểm thêm khăn turban sẽ giúp bạn nổi bật hơn, tạo thành hiệu ứng cộng hưởng với mái tóc.

Làm Tóc Đẹp Mỗi Ngày gợi ý những mẫu phụ kiện tóc cuốn hút cho cô nàng tóc ngắn Ảnh 4

Nguồn: Saostar