Kiểu móng mùa Halloween

Ngoài những kiểu tạo cảm giác rùng rợn, hãy làm mới bằng các thiết kế phù hợp với phong cách cá nhân.

Cam và đen là hai màu nhiều người thường ưu tiên khi làm móng dịp Halloween. Tuy nhiên, People cho rằng mọi người có thể làm mới kiểu móng phù hợp với phong cách mình theo đuổi. Chẳng hạn như kiểu móng màu trung tính có điểm nhấn là hình bóng ma, bộ xương, bí đỏ… Ảnh: bvchkim.

Bustle gợi ý tạo hiệu ứng những giọt máu bằng màu neon thay vì đỏ. Sự kết hợp này gợi nhớ đến Goosebumps. Ảnh: Kait.

Mẫu móng đen đơn giản có đường viền lấp lánh là sự lựa chọn lý tưởng đối với những ai theo đuổi phong cách Pháp cổ điển. Ảnh: tiffanyabbigailebeauty.

Kiểu móng "hồn ma thân thiện" sẽ phù hợp với người ưa chuộng phong cách dễ thương. Ảnh: nailartbysig, Jinsoon.

Phong cách hoài cổ đang "thống trị" làng thời trang. Do đó, kiểu móng mang màu sắc kẹo ngọt cùng với các bản vẻ ngộ nghĩnh sẽ giúp mọi người thể hiện đúng tinh thần Y2K trong dịp Halloween. Ảnh: Noelle Fuyu Miller.

Nếu tham gia các bữa tiệc có ít ánh đèn vào dịp lễ hội sắp tới, hãy lưu ý thêm lớp sơn bóng phát sáng trong bóng tối. Ảnh: sohotrightnail.

Kiểu hộp sọ 3D thể hiện nét cá tính mạnh. Nếu cảm thấy nó quá cầu kỳ so với phong cách của mình, hãy sửa đổi một chút bằng cách sơn đầu lâu màu đen trên nền vàng. Ảnh: nail3dofficial.

Fan BlackPink có thể tham khảo kiểu móng được kết hợp giữa hai màu đen - hồng. Hãy tạo thêm điểm nhấn rùng rợn với những hình ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim The Nightmare Before Christmas. Ảnh: thenaildetails.

Nếu có ý định mặc đồ lấy cảm hứng từ không gian, một bộ móng người ngoài hành tinh và UFO là sự kết hợp lý tưởng. Ảnh: audreyfaithartistry.

Bộ móng mang tính biểu tượng của Maddy trong Euphoria cũng đủ để tạo cảm giác ma mị trong đêm Halloween. Ảnh: ellzabethm.

Nguồn: zingnews.vn