Không cao như siêu mẫu, Jennie vẫn 'chặt đẹp' người mẫu của hãng nhờ thần thái quá đỉnh

Là gương mặt đại diện cho Chanel nên Jennie thường xuyên diện trang phục của nhà mốt này. Mỗi lần so sánh Jennie và người mẫu chuyên nghiệp khi mặc cùng một món đồ, netizen đều công nhận Jennie nhìn đẹp hơn hẳn.

Biết mình không có lợi thế chiều cao như người mẫu nên Jennie có những tuyệt chiêu khác để tôn dáng. Cắt ngắn chân váy, bỏ đi quần tất đen là đủ để Jennie khoe chân dài miên man rồi.

Thay vì bê nguyên set đồ rườm rà của hãng, Jennie chỉ cần diện áo cardigan với quần jeans là có ngay set đồ thanh lịch đi ngắm Paris.

Rõ ràng là cùng một chiếc áo khoác nhưng Jennie và người mẫu nhìn đầy khác biệt. Việc bỏ đi chiếc áo thun bên trong giúp Jennie nhìn thanh thoát hơn hẳn.

Một lần khác thì Jennie chỉ mặc chiếc đầm bên trong, khoe được bở vai đẹp hàng đầu Kpop.

Vẫn là chiếc áo vải tweed trứ danh của Chanel nhưng Jennie chỉ cần cài khuy theo một cách khác là nhìn phóng khoáng, sành điệu hơn rất nhiều.

Nhìn Jennie và người mẫu mới thấy tài phối đồ của Jennie thật sự đỉnh cao, chỉ là áo len đỏ với quần đen mà vô cùng nổi bật, bắt mắt.

Thiết kế gốc của hãng nhìn hơi buồn tẻ nhưng đến tay Jennie thì nhìn hấp dẫn hơn hẳn, dù cô chỉ thay đổi chân váy thành quần soóc đen.

Hẳn ai cũng phải công nhận “mình hạc xương mai” quá sẽ không đẹp khi mặc váy ôm, phải đầy đặn một chút như Jennie mới chuẩn.

Set đồ của người mẫu nhìn kín như bưng, bí bách bao nhiêu thì Jennie lại nhẹ nhàng, hấp dẫn bấy nhiêu.

Lại một pha biến tấu đồ hiệu cực cao tay của stylist nhóm BLACKPINK, nhờ vậy mà nhìn Jennie cao ráo bắt mắt chẳng kém gì người mẫu.

Nguồn HHT