Kanye West gây ồn ào khi để lộ thiết kế mới của YeezyxGap

Sự hợp tác giữa Kanye West’s Yeezy x Gap gây được sự chú ý lớn cho những người yêu phong cách thành thị, từ khi bản hợp tác lần đầu tiên được công bố, cho đến khi họ tung một số những mẫu thiết kế dự kiến, cho đến sự ra mắt của chiếc áo puffer xanh khét tiếng. Giờ đây, Internet lại dậy sóng khi chồng cũ của Kim Kardashian xuất hiện ở buổi trình diễn thời trang cao cấp của Balenciaga ở Paris trong một chiếc áo khoác đen puffer khác.

Kanye West gây ồn ào khi để lộ thiết kế mới của YeezyxGap - 1

Trong khi ánh đèn sân khấu đổ dồn vào Balenciaga cho buổi trình diễn thời trang cao cấp đầu tiên sau hơn 50 năm, West cũng đã nhận được sự chú ý lớn cho mình, nhờ chiếc áo khoác. Kết hợp với một chiếc balaclava, mọi người đều xôn xao về chiếc áo khoác đen puffer mới. Khi xem xét kỹ hơn, nó có vẻ không phải là một thiết kế mới mà thay vào đó là một phiên bản màu đen của áo khoác puffer màu xanh lam. West đã xuất hiện bất ngờ tại chương trình và ngồi gần Lewis Hamilton và James Harden.

Kanye West gây ồn ào khi để lộ thiết kế mới của YeezyxGap - 3

Chiếc áo khoác puffer xanh ban đầu gặp nhiều cảm xúc lẫn lộn. Nhiều người tranh cãi “cái này trông giống như một cái túi rác” cho đến “bị ám ảnh” bởi nó, nhưng sự cường điệu xung quanh sự hợp tác này vẫn tiếp tục xuất hiện. Áo khoác puffer màu xanh được cung cấp trên StockX với giá 579 đô la (khoảng hơn 13 triệu đồng), gần gấp ba lần giá bán ban đầu là 200 đô la (khoảng gần 5 triệu đồng) và chiếc áo khoác này thậm chí sẽ không được giao hàng cho đến mùa thu.

Kanye West gây ồn ào khi để lộ thiết kế mới của YeezyxGap - 4

Quan hệ đối tác 10 năm giữa West và Gap là một quá trình được mong đợi từ lâu. Từ bản hợp đồng đầu tiên vào đầu năm ngoái cho đến bản đầu tiên được phát hành một tháng trước, người hâm mộ đã sẵn sàng cho một bản phát hành khác của cả hai.

Kanye West gây ồn ào khi để lộ thiết kế mới của YeezyxGap - 5

West cũng đã mặc phiên bản màu xanh của chiếc áo khoác ngay trước khi sản phẩm được tung ra thị trường, vì vậy chúng ta rất có thể sẽ thấy một số mẫu thiết kế Yeezy x Gap mới được hé lộ. Nổi tiếng là một trong những người định hình trend của phong cách đường phố Âu Mỹ, nhưng West lại không phải là người duy nhất làm điều này gần đây - Travis Scott đã được phát hiện trong một bộ trang phục Cactus Jack x Dior ở Paris trước khi thông báo về sự hợp tác của anh ấy với nhà mốt Pháp.

Kanye West gây ồn ào khi để lộ thiết kế mới của YeezyxGap - 6

Kanye West gây ồn ào khi để lộ thiết kế mới của YeezyxGap - 7

Thêm vào đó, phiên bản màu xanh lam của áo khoác round đã ra mắt vào ngày 8 tháng 6. Cũng có khả năng đây là một tác phẩm trong bộ sưu tập cá nhân của chính anh ấy, đã truyền cảm hứng cho áo khoác round màu xanh lam. Chiêu quảng cáo sản phẩm này của West tuy không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ và vẫn đầy hiệu quả..

Nguồn: 24h.com.vn