Jennie Kim (BLACKPINK) khoe vai trần gợi cảm tại Paris Fashion Week 2023

Ngay khi tham dự buổi diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2023 của thương hiệu Chanel tại khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Hashtag #JENNIExCHANELSS23 nhanh chóng leo lên Top 1 trending Twitter toàn cầu và mục Fashion trong vòng chưa đầy 1 tiếng.

Tối qua, chưa đầy 1h xuất hiện ở Tuần lễ thời trang Paris, hashtag liên quan đến Jennie Kim đã trở thành Top 1 xu hướng thịnh hướng thịnh hành trên Twitter toàn cầu.

Ngay khi tham dự buổi diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2023 của thương hiệu Chanel tại khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Hashtag #JENNIExCHANELSS23 nhanh chóng leo lên Top 1 trending Twitter toàn cầu trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Chứng thực sức hút của thủ lĩnh BLACKPINK cũng như phong cách thời trang lôi cuốn của cô nàng.

Khi vừa bước xuống xe đến biểu trình diễn, Jennie ngay lập túc thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông quốc tế.

Jennie Kim một lần nữa thể hiện visual đỉnh của chóp, chứng minh cô là đại xứ danh giá của Chanel. Jennie lựa chọn set đồ của Chanel gồm áo khoác và váy len ôm, khéo léo khoe hình thể cân đối với bờ vai huyền thoại.

Đầm len và khoác của Jennie được in logo biểu tượng của Chanel cùng với phụ kiện tóc hình hoa trà - loài hoa yêu thích của Coco Chanel.

Bộ váy khoe trọn bờ vai huyền thoại của Jennie.

Visual của Jennie tiếp tục nhận về vô vàn lời khen, vừa gợi cảm vừa thời thượng. Song song với đó, nhan sắc tươi tắn của cô nàng cũng rất được lòng dân tình.

Bộ nail mix & match với set đồ.

Jennie làm đại sứ cho Chanel từ năm 20117, từ đó đến nay chưa một lần làm fan va thương hiệu thất vọng khi xuất hiện tại các sự kiện của Chanel.

Trong lần xuất hiện lần này, cô vẫn trung thành với kiểu makeup Clean Girl quen thuộc.

Jennie (Blackpink) ngồi cạnh nữ diễn viên Kristen Stewart ở hàng ghế đầu.

Nguồn: saostar.vn