Irina Shayk nhuộm lông mày trắng trong show diễn của Burberry

Burberry mới tổ chức một show diễn ở London. Đây là buổi trình diễn đầu tiên của hãng sau đại dịch.

Vài ngày sau khi công bố sự hợp tác với nhãn hiệu thời trang đường phố Supreme, Burberry đã tổ chức một show thời trang tại Central Hall Westminster của London, Anh. Theo CNN, đây là show diễn trực tiếp đầu tiên của hãng sau đại dịch.

Trong show diễn, hình ảnh sàn catwalk truyền thống đã bị loại bỏ. Thay vào đó, các người mẫu trình diễn trên một bệ đỡ đặt cao. Khách mời đứng quanh sân khấu, giữa những bàn tiệc được trang trí xa hoa với khăn trải bàn màu trắng, đồ sành sứ. Những chiếc bàn là nơi người mẫu đứng tạo dáng.

Không chỉ chú trọng vào khung cảnh xa hoa, âm nhạc cũng được thương hiệu Anh đầu tư. Trong sự kiện, còn có dàn nhạc Đương đại London trình diễn. Âm thanh giúp bộ sưu tập thêm ấn tượng.

Các thiết kế của Burberry là sự pha trộn giữa thành thị và những nét đồng quê gần gũi. Sự kết hợp hài hòa giữa chi tiết truyền thống và hiện đại giúp tạo nên bộ sưu tập Thu - Đông 2022.

Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci đã lấy hình ảnh London làm nguồn cảm hứng. Ông ca ngợi thành phố này là "địa điểm của những giấc mơ". Đồng thời, London cũng là quê hương của thương hiệu trong hơn 130 năm.

Các thiết kế cổ điển của Burberry bao gồm áo khoác trench coat, tông màu be và hoạt tiết kẻ sọc đặc trưng xuất hiện nhiều lần trong bộ sưu tập. Bên cạnh đó, nhà thiết kế lăng xê thêm các mẫu corset thanh lịch, áo liền quần, váy xếp ly và áo yếm.

Trong năm 2022, các nhà mốt tích cực lăng xê trang phục tông hồng khi giới mộ điệu đang yêu thích những tông màu tươi sáng. Burberry cũng không ngoại lệ. Thương hiệu giới thiệu đến người xem gam hồng nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không sến súa.

Loạt kính mắt mang phong cách của những năm 1980, mũ có băng đô cài sẵn giúp trang phục thêm cổ điển. Trong khi đó, nhà mốt giới thiệu dáng boots đen bó, tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân.

Trong show diễn lần này, một số tên tuổi đình đám như Gigi Hadid, Bella Hadid và Irina Shayk trình diễn chuyên nghiệp. Gigi Hadid thu hút sự chú ý với mái tóc bạch kim và nhuộm lông mày trắng.

Giống như tông hồng, sức hút của màu xanh lá cây vẫn chưa hạ nhiệt. Màu sắc nổi bật giúp các thiết kế nhìn thanh lịch, tươi sáng và trẻ trung.

Chia sẻ về bộ sưu tập, Tisci cho biết: "Đó là một bộ sưu tập tái tạo lại những gì tôi tìm thấy ở Burberry. Đồng thời, nó thể hiện cuộc sống xung quanh tôi trong thời điểm này ở Anh".

Nguồn: https://zingnews.vn/irina-shayk-nhuom-long-may-trang-trong-show-dien-cua-burberry-post1301966.html