chip chống giả an toàn tuyệt đối

'Hot girl giàn giáo' nóng bỏng, bao ngầu, tiết lộ cơ duyên thành người mẫu nội y đình đám

Lâm Gia Nghi (23 tuổi) là hotgirl nổi danh mạng xã hội Đài Loan. Cô nổi tiếng với nhan sắc kiều diễm, thân hình sexy cùng vòng một nóng bỏng. Hiện Gia Nghi là người mẫu nội y được nhiều nhãn hàng săn đón.

Tuy nhiên, không ít người bất ngờ khi biết rằng 9X từng là công nhân tại công trường xây dựng, gây sốt mạng với biệt danh "hot girl giàn giáo".

Cách đây 5 năm, khi mới 17 tuổi, người đẹp xứ Đài rời quê lên làm việc tại một công trường tại huyện Vân Lâm. Những hình ảnh làm việc của cô đứng làm việc trên giàn giáo nhanh chóng gây sốt mạng khi được chia sẻ lên diễn đàn. Sự nổi tiếng bất ngờ cùng với ngoại hình nổi bật mở ra cơ hội cho Lâm Gia Nghi bước chân vào làng giải trí.

Cô trở thành người mẫu nội y đình đám, được nhiều nhãn hàng săn đón. Từ đây, cô gái vô danh bất ngờ nổi tiếng, đắt show, kiếm được nhiều tiền.

Bên cạnh làm mẫu nội y, cô nàng còn tham gia một số chương trình truyền hình thực tế. Gia Nghi có cửa hàng kinh doanh online về mỹ phẩm và thời trang được nhiều người ủng hộ.

Cùng với sự nổi tiếng, người đẹp 9X nhận không ít lời miệt thị từ dân mạng khi họ cho rằng cô "hám fame" và nói những lời không hay về nghề người mẫu nội y của mình. Cô cũng thường xuyên gặp rắc rối khi bị kẻ xấu mạo danh, đánh cắp tài khoản trang cá nhân.

Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi bỏ ngoài tai những lời lẽ khiếm nhã trên mạng, cô tập trung vào công việc, mong muốn thành công hơn nữa.

Nguồn: Báo ĐS&PL