Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe vẻ đẹp trong Bộ sưu tập 'Nữ quyền'

Chọn 3 gam màu huyền thoại, đen, trắng và đỏ, NTK Tommy Nguyễn đã khoác lên hình ảnh 'Nữ quyền' cho hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân một dáng vẻ uy nghi,...

Trong Bộ sưu tập (BST) "Nữ quyền", mới đây, NTK Tommy Nguyễn lại một lần nữa cho thấy sức sáng tạo không mệt mỏi và không ngừng thay đổi để giới thiệu với giới mộ điệu thời trang không giới hạn. Gam màu đen huyền thoại được kết hợp với những phụ kiện như ngọc, đá và pha lê… sẽ tạo nên sức cuốn hút.

Nét óng ánh, rực rỡ của những phụ kiện trang sức giúp cho người mặc thêm phần tỏa sáng. Nếu sắc đen tôn lên sự đài cát thì gam màu trắng lại trở nên nhẹ nhàng dịu dàng và tinh khôi hơn bao giờ hết. Điểm nhấn ở sức tinh tế của cách phối bộ thời trang trở nên uy quyền và thu hút ánh nhìn.

Đo ni, đóng giày cho Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, NTK Tommy Nguyễn đã tinh ý, con mắt nhà nghề khi lựa chọn nàng hậu để ra mắt BST của mình. Có thể nói, dù mới đăng quang Hoa hậu thiện nguyện tại một đấu trường nhan sắc uy tín, nhưng hoa hậu Lý Kim Ngân đã có bước thăng tiến đột phá trong phong cách trình diễn.

Lối bắt nhịp ống kính linh hoạt, phong cách tự tin và thân hình thon gọn, nàng hậu được fans, độc giả khen ngợi là nét đẹp xứng tầm phong cách.

Ngắm hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc trong BST thời trang "Nữ quyền" của NTK Tommy Nguyễn vừa mới ra mắt.

Nguồn: phunu.nld.com.vn