Đụng váy Rosé (Black Pink), Thanh Hằng đẹp xuất sắc nhưng Châu Bùi lại bị 'dìm' thảm hại

Sau MV “On The Ground” đánh dấu màn ra mắt solo của Rosé thì mới đây, nữ nghệ sĩ tiếp tục ra mắt MV “Gone”. Giới một điệu Việt Nam một lần nữa tự hào khi nhận thấy hai MV đầu tiên trong sự nghiệp solo của Rosé đều có sự xuất hiện của nhà mốt Công Trí với hai mẫu đầm gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác.

Nếu trong MV “On The Ground” đội ngũ stylist lựa chọn chiếc đầm đính lông vũ trắng trong suốt thì với MV “Gone”, Rosé trưng diện mẫu đầm vedette Công Trí Xuân Hè 2020 “Đi nhặt hạt sương nghiêng” được trình diễn tại New York Fashion Week năm 2019.

Mẫu thiết kế xuất hiện lần đầu tiên trong một phân cảnh cận quay đặc tả vẻ đẹp của Rosé. Tuy chỉ lộ phần ngực nhưng ngay lập tức, giới mộ điệu đã nhận ra thiết kế đặc trưng mang phong cách riêng của nhà thiết kế Công Trí

Phần lông vũ được thêu đính ngẫu nhiên đã tạo lên một lớp hoa ngọt ngào và nữ tính, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch của nữ ca sĩ nhóm BLACKPINK.

Sự duy mĩ của thiết kế được đẩy đến tận cùng khi xuất hiện trong khung cảnh tranh tối tranh sáng: chi tiết sắc màu cầu vồng đã thổi một nguồn sức sống cho cảnh quay, gây ấn tượng thị giác mạnh cho người xem.

Trước đó, Thanh Hằng cùng Châu Bùi cũng từng diện qua chiếc váy này. Tuy nhiên nếu nữ siêu mẫu khoe được đôi chân dài, thần thái đỉnh cao thì Châu Bùi trông chật vật rõ khi phải vận đôi giày Gucci cực cao để có thể vừa bộ cánh lồng lộn.

Thanh Hằng...

Châu Bùi mang đến 2 thái cực khác biệt với cùng một mẫu đầm.

Nguồn SaoStar