chip chống giả an toàn tuyệt đối

Đoàn Văn Hậu thích kiểu tóc vuốt keo gọn gàng khi ra sân

Tóc undercut vuốt keo ngược ra sau: Kiểu tóc này thường xuyên được hậu vệ quê Thái Bình lăng xê mỗi khi bước ra sân cỏ từ cuối năm 2018. Trong trận chung kết gặp U22 Indonesia tối 10/12, 9X cũng gây chú ý với kiểu tóc "lúc lên lúc xuống mình". Nhiều người còn nhận ra tóc của anh đã rũ xuống mặt thay vì dựng ngược như lúc mới ra sân.

Những trận trước đó, nam cầu thủ vẫn trung thành với mái tóc mang lại vẻ bảnh bao cho bản thân. Nhiều fan cho rằng đây chính là bí quyết giúp anh giữ được thần thái "soái ca" dù chạy nhảy nhiều trên sân.

Sự kết hợp của những mái tóc nam vuốt ngược với kiểu undercut hiện đại đã trở thành trào lưu vào năm 2018. Kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm nay. Vào những bữa tiệc cuối năm, bạn có thể áp dụng kiểu tóc này để trông không già dặn trong bộ đồ đứng đắn.

Mái ngố tỉa tầng: Tạm xa hình ảnh bảnh bao thường thấy, hậu vệ mang áo số 5 vẫn mang vẻ ngây ngô của lứa tuổi đôi mươi. Phần mái được tỉa layer tạo hiệu ứng xếp lớp đan xen để tóc trông dày hơn. Phần dưới được cắt gọn gàng giúp Văn Hậu tăng độ nam tính và thể thao.

Angular fringe: Đặc điểm nhận dạng của kiểu này là phần tóc 2 bên được cắt khá sát, thậm chí có người còn thích cạo sạch. Phần tóc phía trên để dài và vuốt chéo sang trái hoặc phải tùy theo đặc điểm khuôn mặt. Chàng hậu vệ 20 tuổi ra dáng thư sinh hơn khi diện mái đầu này.

Curly undercut: Văn Hậu như giảm bớt độ gai góc khi tạo sóng nhẹ phần tóc trên. Sự kết hợp giữa undercut và tóc xoăn giúp chủ sở hữu không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc. Ngoài ra, 9X cũng có thể khoe được vầng trán cao và rộng của mình khi để kiểu này.

Tóc mái nhọn: Sau khi bộ phim Hoa du ký của Hàn Quốc được phát sóng, phái mạnh đã kéo nhau "tậu" cho mình kiểu tóc độc đáo này. Gương mặt của Hậu trông thon gọn hơn khi quyết định cắt mái nhọn tam giác.

Tóc dựng đứng Tóc dựng đứng thường kiến nhiều người lo ngại vì để lộ hết khuyết điểm gương mặt. Với đường nét sắc sảo, nam tính, 9X vẫn trông trẻ trung, phong độ khi để kiểu đầu này.

Hoài Thương
Ảnh: @doanvanhau_1904

Nguồn: Báo Zing