Điểm mặt những món đồ 'hot hit' của Bottega Veneta từ BST Xuân Hè 2020

Đây là BST thứ hai được thực hiện bởi tân Giám đốc Sáng tạo Daniel Lee với những thay đổi hoàn toàn mới cho thương hiệu Bottega Veneta. Sau BST Thu Đông 2019 rất được lòng các nhà phê bình cũng như các tín đồ thời trang khó tính, hướng đi mới của Bottega Veneta dưới “trướng” của NTK Daniel Lee đã được hoạch định vô cùng rõ ràng. Tinh thần trẻ trung của thương hiệu được thể hiện qua những sáng tạo trang phục và phụ kiện bởi NTK trẻ tuổi tài năng này mà vẫn thể hiện được những giá trị di sản vô cùng tài tình và tinh tế.

Địa điểm show Xuân Hè 2020 của Bottega Veneta nằm tại con phố Via Senato ở Milan.

Các thiết kế Xuân Hè 2020 của Bottega Veneta khẳng định rõ ràng thêm định hướng mới của Giám đốc Sáng tạo Daniel Lee mang đến cho thương hiệu.

NTK Daniel Lee

NTK Daniel Lee đã nói về những dự định ấp ủ của anh khi lãnh trách nhiệm nặng nề nhưng đáng hứa hẹn ở ngôi nhà mới: “Bottega Veneta có nền tảng thực sự tuyệt vời trong kỹ thuật chế tác da, tuy nhiên đồ ready-to-wear và trang sức vẫn chưa thực sự được khai thác tương xứng. Vì vậy, tôi cảm thấy thực sự thú vị khi nhận được cơ hội này.” Và đúng như lời đã hứa, NTK Daniel Lee đã tiếp tục bùng nổ với BST Xuân Hè 2020 với nguồn sinh khí mới mẻ cho thương hiệu Bottega Veneta.

Với các thiết kế dành cho nam và nữ mùa trong BST Xuân Hè 2020, NTK Daniel Lee định hình lại phong cách của Bottega Veneta: trẻ trung hơn, khỏe khoắn hơn và cá tính hơn. Không có nhiều họa tiết trong BST Xuân Hè 2020 nhưng điểm thu hút của những thiết kế chính là cấu trúc trang phục đặc sắc cùng với chất liệu cao cấp. Phom dáng và chất liệu trang phục đa dạng và mới mẻ với những gam màu nổi bật.

Hình ảnh người phụ nữ được khai thác đa chiều vô cùng đặc sắc trong BST Xuân Hè 2020 của Bottega Veneta.

Phong cách khỏe khoắn, trẻ trung và năng động là sợi chỉ xuyên suốt các thiết kế Xuân Hè 2020 của Bottega Veneta.

Không lạm dụng logo, những thiết kế của Bottega Veneta gây nhận diện bởi phom dáng ấn tượng và chất liệu cao cấp.

Các thiết kế dành cho nam giới trẻ trung và khỏe khoắn với luồng sinh khí mới mẻ từ NTK Daniel Lee.

NTK Daniel Lee tiếp tục chinh phục trái tim của những tín đồ thời trang với các thiết kế phụ kiện vô cùng đặc sắc. Túi Arco và túi hobo intrecciato siêu cỡ được đeo chéo tạo điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể trang phục. Những đôi guốc mules với quai bện da được xử lý vô cùng khéo léo lại một lần nữa khẳng định tài nghệ khó sánh của những nghệ nhân thủ công tại xưởng của Bottega Veneta.

Những chiếc túi xách ngoại cỡ là “ngôi sao” trong show Xuân Hè 2020 của Bottega Veneta.

Túi hobo intrecciato siêu cỡ đeo chéo hứa hẹn sẽ được các tín đồ thời trang săn đón trong mùa mốt sang năm.

Và không thể không nhắc đến những chiếc túi Arco phom mềm có quai xách dài đủ để đeo chéo người. Arco là sáng tạo mới của NTK Daniel Lee đem đến cho Bottega Veneta.

Kỹ thuật intrecciato được khuếch đại trên những chiếc ví cầm tay vuông vắn.

Những chiếc túi pouch có quai xích to bản hứa hẹn sẽ “gây sốt” khi lên kệ trong mùa mốt tới.

Các phom dáng đặc sắc trong những thiết kế túi pouch, clutch của Bottega Veneta cho mùa mốt Xuân Hè 2020.

Guốc mules nhiều màu sắc “bóp nghẹt” trái tim của những tín đồ thời trang.

Cá tính mới mẻ trong những đôi giày được thiết kế bởi NTK Daniel Lee đã chiếm được cảm tình của những tín đồ thời trang khó tính.

Cận cảnh các chi tiết trên trang phục và phụ kiện dành cho nam giới.

Thực hiện: Tuấn Anh

Nguồn: Báo Đẹp