Dàn mẫu nhí Việt tự tin sải bước trên sàn diễn Shanghai Fashion Week

Trước đó, ngày 17/10, Bảo Uyên, Pun Trần, Hoàng Phong, Nguyễn Suri, Ngân Khánh, Kiến Đạt, Lạc Thiên và Khánh Linh đã trình diễn chính thức cho thương hiệu AKClub trong khuôn khổ sự kiện.

Trong buổi diễn tập cho thương hiệu này, ban tổ chức cùng các nhà thiết kế ấn tượng với sự tự tin và bản lĩnh sân khấu của các bé nên đã lập tức mời các mẫu nhí Việt trình diễn cho một thương hiệu quốc tế khác là ABAER.

Trong show diễn của EBAER, các người mẫu nhí khoác lên mình những bộ trang phục mang phong cách đường phố trẻ trung, bụi bặm với màu sắc chủ đạo là xanh dương, đỏ, vàng, tím rất rực rỡ.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Trung Quốc này tôn vinh những thiết kế sáng tạo và đề cao chất lượng sản phẩm, với mong muốn đồng hành cùng các bé trên từng bước đường trưởng thành.

Mẫu nhí Bảo Uyên. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)

Sáu mẫu nhí Việt đã rất bản lĩnh, tự tin catwalk cùng các mẫu nhí Trung Quốc và nhiều quốc gia khác với những bước đi phóng khoáng, mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần trẻ trung, đậm chất đường phố của bộ sưu tập.

Năm nay là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam có mẫu nhí tham gia Shanghai Fashion Week. Dàn mẫu nhí Việt Nam tham gia tuần lễ thời trang lần này đều là những cái tên quen thuộc của làng thời trang Việt khi từng trình diễn cho nhiều show diễn của Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam-Vietnam Junior Fashion Week.

Shanghai Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. Năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 13-20/10, tại kinh đô thời trang Thượng Hải.

Ngắm một số hình ảnh của show diễn do Jundat thực hiện:

Mẫu nhí Hoàng Phong.

Mẫu nhí Khánh Linh.

Mẫu nhí Kiến Đạt.

Mẫu nhí Lạc Thiên.

Mẫu nhí Pun Trần.

M.Mai (Vietnam+)

Nguồn: Báo VietnamPlus