Cuối cùng, Kim Duyên đã tung 'báu vật trời ban' tại Miss Universe: 'Miss Hair' không ai làm lại Việt Nam

Kim Duyên vừa tung ra bộ ảnh mướt mắt fan Việt khi khoe mái tóc trứ danh tại Miss Universe.

Bước vào buổi chụp hình cùng nhà tài trợ - một trong những hoạt động thường niên nhằm mục đích quảng bá cho Miss Universe 2021, Kim Duyên khiến fan thở phào nhẹ nhõm với hình ảnh không còn từ gì để chê.

Được biết, kể từ khi đặt chân tới Isarel, Kim Duyên đã thử nghiệm rất nhiều layout với hi vọng hình ảnh của mình không bị đóng khung một màu cũng như tìm ra diện mạo ổn định nhất cho những đêm thi quan trọng.

Các thí sinh lần lượt được các chuyên gia make-up nổi tiếng phù phép, mỗi cô đều mang một thần thái rất riêng biệt. Kim Duyên đã phát huy tối đa thế mạnh của mình khi uốn lọn mái tóc bồng bềnh cùng kiểu dáng chẻ ngôi.

Mái tóc dài óng ả vốn dĩ đã trở thành một thương hiệu của Kim Duyên, cô tự tin tươi cười và rất hài lòng tại buổi chụp hình ngày hôm nay. Trong hình, đại diện Việt Nam được đánh khối khá tỉ mỉ với tông màu trầm.

Kim Duyên vẫn đang thể hiện khá tốt tại hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2021. Đặt chân sang Israel, tâm thế của Kim Duyên luôn luôn trong tư thế sẵn sàng của một chiến binh sắc đẹp.

Trước mắt các thí sinh chính là đêm thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12, năm nay phần thi National Costume sẽ được lồng ghép vào đêm thi bán kết. Kim Duyên cần phải dồn hết năng lượng để tạo ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Nguồn: https://saostar.vn/hoa-hau/cuoi-cung-kim-duyen-da-tung-bau-vat-troi-ban-tai-miss-universe-202112071911224682.html