Cô dâu Liêu Hà Trinh đẹp tựa nàng thơ với áo dài truyền thống, rạng rỡ bên dàn phù dâu nhiều sao Việt

Với nhan sắc trong veo, thần thái nhẹ nhàng Liêu Hà Trinh khiến nhiều người xuýt xoa trong ngày trọng đại.

Sáng ngày 10/10/2022 MC Liêu Hà Trinh khi cô chính thức về chung nhà với doanh nhân Anh Khoa trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ và người thân. Nhan sắc trong veo cùng thần thái nhẹ nhàng của Liêu Hà Trinh toát lên vẻ đậm chất người con gái truyền thống.

Liêu Hà Trinh chọn tone trang điểm trầm đỏ, nổi bật trong chiếc áo dài đỏ làm tôn lên vẻ đẹp kiêu sa. Chiếc áo dài mà nữ MC lựa chọn xuất hiện trong lễ gia tiên cũng mang ý nghĩa đặc biệt. Vẫn là hình ảnh áo dài được thêu Long – Phụng quen thuộc với sắc đỏ tượng trưng cho điềm may mắn, biểu tượng hạnh phúc, nhưng trang phục của “cô dâu” Hà Trinh lại lấy cảm hứng từ tà áo dài cung đình của Nam Phương Hoàng Hậu, có áo choàng khoác ngoài và đội mấn.

Đúng 9h sáng, “chú rể” Anh Khoa cùng dàn phụ rể “soái ca” (Otis, MC Tài Danh…) đã có mặt trước con hẻm dẫn đến tư gia nhà cô dâu. Không phải trên những chiếc siêu xe đắt tiền, được trang trí hoa như lễ rước dâu thông thường, hình ảnh chú rể cùng họ hàng nhà trai xuất hiện trên những chiếc xích lô, nối đuôi nhau bưng theo dàn tráp lễ vật… đã trở thành “điểm nhấn” đặc biệt trong ngày vui.

Liêu Hà Trinh tinh nghịch bên bạn thân Khả Như

Dàn phù dâu hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong Vbiz.

Hình ảnh này như tái hiện lại 1 nét đẹp riêng của Sài Gòn xưa, là hình ảnh quen thuộc nhưng vô cùng mộc mạc gần gũi từ người dân bình thường cho đến những người giàu có của hòn ngọc Viễn Đông. Ở bên đàng gái, diễn viên Khả Như, MC Kiwi Kim Quý, MC Hồng Trang, nhiếp ảnh gia Phương Thanh… cũng có mặt với cách phụ dâu để chào đón họ nhà trai. Sau khi hoàn thành những nghi thức chính, “cô dâu” Hà Trinh xuất hiện chào họ hàng 2 bên gia đình.

Nguồn: saostar.vn