chip chống giả an toàn tuyệt đối

Cắt tóc như Selena Gomez và những kiểu sẽ thành trào lưu trong mùa thu

Hè đi, ai cũng muốn thay đổi chút ít về vẻ ngoài, tìm kiếm cho bản thân những cảm xúc khác lạ. Một bộ tóc mới là sự gợi ý từ nhà tạo mẫu Dominick Serna đến từ salon Mỹ - Chris McMillan. Tuy nhiên, mùa thu đông vốn hanh khô nên cần có sự chăm sóc và bảo vệ đặc biệt.

Nam stylist tư vấn phái đẹp thay đổi dầu gội thường xuyên, dùng dầu gội và dầu xả có nhiều dưỡng chất... Tuy nhiên, Dominick nhấn mạnh đến việc nên có sự cắt tỉa mái tóc sao cho phù hợp với phong cách mỗi người.

Dưới đây là 4 sự gợi ý mà đại sứ của Unite Hair đưa ra.

1. Tóc bờm

Nhiều người dần cảm thấy chán với kiểu tóc đơn điệu và muốn thay đổi nó. Họ đang tìm kiếm sự đổi mới. Một chút gì đó funky pha với sự góc cạnh.

Kết hợp hai yếu tố này lại là kiểu tóc bờm. Tóc bờm có hàng tấn lớp tóc ngắn tỉa xung quanh.

Hiển nhiên rằng đây là trend từ thập niên 90. Để áp dụng kiểu tóc này cần hơi thở của hiện đại, trẻ trung. Nhà tạo mẫu Serna đưa ra lời khuyên là không nên sấy khô thành tóc thẳng.

Hãy dùng các loại kem làm xoăn tóc để tăng vẻ tươi mới. Ngoài ra, ưu điểm cho kiểu tóc này là bạn không cần cầu kỳ tạo kiểu. Bạn hoàn toàn có thể để nguyên tóc sau khi ngủ dậy đi ra ngoài. Ảnh: The Daily Edge.

2. Tóc dài ngang ngực với vài lớp layer

Phần lớn mọi người thường cắt tóc ngắn vào mùa hè. Thế nhưng đến mùa đông, nó mọc dài chừng ngang ngực. Đến thời điểm đó, bạn sẽ muốn biến tấu một chút.

Lớp cắt tỉa mỏng tăng thêm sức sống và vẻ mới mẻ cho mái tóc của bạn. Không chỉ vậy, đây còn là "cứu cánh" cho các cô nàng có bộ tóc mỏng. Lớp tóc đan xen, chồng lên nhau tạo cảm giác tóc trông dày dặn hơn.

Đây cũng là cách để bạn loại bỏ phần tóc hỏng nhưng không muốn cắt ngắn toàn bộ. Hãy chú ý không nên cắt layer trên cằm để đảm bảo đường nét tóc rõ ràng.

Mỹ nhân Suicide Squad - Margot Robbie - hay Selena Gomez cũng ưa chuộng và tích cực lăng xê kiểu tóc này. Ảnh: Glamour UK, Elle.

3. Tóc bob cắt ngang

Tương tự với kiểu tóc trên, tóc bob với đường cắt sắc nét sẽ loại bỏ vẻ nặng nề, tạo ra sự thoải mái, độc đáo.

Đây cũng là kiểu tóc nhiều cô gái cá tính yêu thích. Nó vừa đem lại hình ảnh năng động, vừa hiện đại, thời trang.

Dù gương mặt bạn có dáng trái xoan hay tròn, góc cạnh, đây cũng là sự gợi ý tuyệt vời.

Người mẫu Hailey Bieber xinh đẹp với mái tóc bob xoăn nhẹ. Ảnh: Billboard.

4. Tóc có màu tự nhiên với chút highlight

Đa phần các cô gái đều chọn nhuộm mới màu tóc, làm sáng màu tóc vào mùa hè. Tuy nhiên, stylist Dominick cho biết anh hay thấy đến mùa thu đông, phái đẹp lại có xu hướng để màu tóc tự nhiên.

Nhà tạo mẫu cũng nói thêm việc cho tóc nghỉ ngơi khỏi nhuộm màu là điều cần thiết. Song thêm một chút highlight nhấn nhá cho mái tóc cũng không phải điều xấu.

Điều kiện cần là các cô gái có sự tinh tế, tỉ mỉ để đưa ra tính đa chiều cho mái tóc.

Sao nữ Marvel - Elizabeth Olsen - và ngôi sao Beyoncé sáng tạo với nhuộm highlight trên nền màu tóc tự nhiên của mình. Ảnh: Yahoo, Grammy.

Phương An

Nguồn: Báo Zing