Burberry đón nhận sự đơn giản, tự do trong BST nam xuân hè 2022

Giám đốc Sáng tạo, Riccardo Tisci, đã cùng nhau đúc kết ý tưởng về sự tự do và sự đoàn kết của mình để tạo ra một bộ sưu tập truyền cảm hứng về năng lượng và sự tích cực.

Burberry đón nhận sự đơn giản, tự do trong bộ sưu tập Thời trang nam mùa xuân 2022 mới nhất của mình. Đối với bộ sưu tập mới, Giám đốc Sáng tạo, Riccardo Tisci, đã cùng nhau đúc kết ý tưởng về sự tự do và sự đoàn kết của mình để tạo ra một bộ sưu tập truyền cảm hứng về năng lượng và sự tích cực. Sau ba năm nắm quyền điều hành nhà mốt, Tisci đã bắt đầu đưa tính thẩm mỹ tiên tiến của riêng mình được thấy trong tác phẩm trước đây của mình vào các quy tắc của nhà mốt Anh.

Burberry đón nhận sự đơn giản, tự do trong BST nam xuân hè 2022 - 1

"Phần trình diễn này là tất cả về sức mạnh và vẻ đẹp của sự tự thể hiện bản thân và về việc thoát ra và đến với nhau như một cách để tôn vinh sự sáng tạo của chúng tôi. Tôi muốn bộ sưu tập ghi lại tinh thần tự do của tuổi trẻ và thái độ trung thực và táo bạo, cảm giác thử nghiệm và tính linh hoạt. Có một cảm giác mạnh mẽ về sự thống nhất nhưng cũng mang tính cá nhân, khuyến khích và nâng cao tinh thần cho nhau để thể hiện bản thân một cách tự do. Đó là một nguồn năng lượng lan truyền, thú vị và tràn đầy sức sống. Giống như một sự thức tỉnh", Tisci nói.

Burberry đón nhận sự đơn giản, tự do trong BST nam xuân hè 2022 - 3

Được quay ở ngoài trời, các người mẫu đi trên sàn diễn giống như sa mạc cát trong trang phục tương phản với nền với các màu đen, trắng, nâu và đỏ. Nhạc của nhóm nhạc yêu thích của Tisci, Shpongle, chơi trên nền của chương trình.

Burberry đón nhận sự đơn giản, tự do trong BST nam xuân hè 2022 - 4

Tisci giải thích sự sáng tạo đằng sau bộ sưu tập của mình và được truyền cảm hứng từ âm nhạc cũng như cách nó chuyển thành cảm xúc.

"Tôi luôn được truyền cảm hứng bởi âm nhạc và khả năng vận chuyển tâm trí của bạn, cách nó có thể kết nối bạn với thời gian, địa điểm và con người vượt ra ngoài ranh giới. Âm nhạc đã đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của tôi, giống như một bản nhạc chạy và năng lượng trong suốt tuổi trẻ của tôi . Rất nhiều kỷ niệm được tôi luyện nhờ âm nhạc đưa tôi trở lại khoảng thời gian đáng kinh ngạc khi tôi khám phá bản thân”, Tisci cho biết

Burberry đón nhận sự đơn giản, tự do trong BST nam xuân hè 2022 - 5

Bộ sưu tập này có nhiều kết cấu và hình dạng khác nhau cùng với màu sắc. Tisci đã tạo ra những kiểu dáng tuyệt đẹp với các đường thẳng, vòng tròn và các họa tiết trừu tượng khác nhau. Bộ sưu tập bao gồm nhiều sản phẩm bao gồm áo sơ mi da, áo phông lưới và áo khoác.

Burberry đón nhận sự đơn giản, tự do trong BST nam xuân hè 2022 - 6

Burberry đón nhận sự đơn giản, tự do trong BST nam xuân hè 2022 - 7

Nguồn: 24h.com.vn