Ariana Grande biến The Voice thành sàn diễn thời trang

Ariana Grande thể hiện phong cách cá nhân qua hàng loạt trang phục, từ nữ tính tới gợi cảm. Nữ ca sĩ chuộng thiết kế ôm dáng để tôn thể hình thon gọn.

Trang phục sặc sỡ

Vogue nhận định: "Ariana Grande biến The Voice thành buổi trình diễn thời trang". Sự xuất hiện của giọng ca 28 tuổi được mong chờ mang lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng khi ban tổ chức công bố 4 huấn luyện viên của The Voice. Một trong những bộ đồ ấn tượng là mẫu váy tua rua của nữ ca sĩ. Trang phục được thực hiện bởi nhà thiết kế người Malaysia Ivan Young. Bên cạnh đó, Ariana Grande thường xuất hiện bên các thiết kế có kiểu dáng, màu sắc cổ điển. Trong khoảnh khắc biểu diễn với các huấn luyện viên khác, nữ ca sĩ tự tin thể hiện cá tính với bộ đồ tông hồng từ Prabal Gurung, chiếc mũ cao bồi đến từ Gladys Tamez Millinery.

Vẻ gợi cảm với váy tông đen

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng khác là khi Ariana Grande diện tông đen. Khi ngồi ghế huấn luyện viên, giọng ca 28 tuổi diện váy đính cườm của Blumarine. Thiết kế được phối cùng khăn màu đen và đôi giày cao gót. Khi chọn tạo hình cá tính, Ariana Grande diện crop top của Cult Gaia, váy từ Mirror Palais và đôi boots Tom Ford. Tạo hình khiến khán giả nhớ đến phong cách Y2K đang "làm mưa làm gió" trong những năm gần đây. Phom dáng bó của trang phục khéo léo tôn thân hình thon gọn của nữ ca sĩ.

Quá trình chuẩn bị của Rosé trước show thời trang Rosé thể hiện khía cạnh mới lạ khi diện trang phục xuyên thấu. Nữ thần tượng sẵn sàng thử sức với mọi xu hướng.

Nguồn: zingnews.vn