Áo blouse tay ngắn cho hè

Áo blouse tay ngắn dễ mix đồ và có thể sử dụng để đến văn phòng, làm việc online hoặc thư giãn khi tránh dịch.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè

Khai thác từ vẻ đẹp thanh lịch của dòng thời trang cổ điển, các nhà mốt đã mang tới nhiều kiểu áo blouse tay ngắn tôn nét trang nhã cho phái đẹp.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè - 1

Trong không khí ngột ngạt của ngày nóng, các mẫu áo phong cách classic, kiểu ngắn tay sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho phái đẹp.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè - 2

Những chất liệu có ưu điểm vượt trội về độ thoáng mát như lụa, linen, cotton đều được khai thác hiệu quả cho dòng trang phục ứng dụng ở mùa hè.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè - 3

Áo blouse tay ngắn thiết kế đa dạng vể kiểu dáng để giúp phái đẹp thoả sức chọn lựa trang phục phù hợp với từng bối cảnh.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè - 4

Các mẫu áo tay bồng có thể sử dụng cùng quần âu ống suông khi đi làm, chân váy ngắn khi đi chơi và short vải thô khi làm việc ở nhà.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè - 5

Lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ nhưng các mẫu áo blouse vẫn thể hiện sự hoà hợp cùng nhiều trang phục hiện đại. Chính vì thế nó vẫn luôn được phái đẹp yêu thích và chọn lựa.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè - 6

Ngoài các mẫu áo có phần cổ lá sen, cánh bướm, diềm xếp điệu đà là các thiết kế lấy ý tưởng từ nét chỉn chu của blazer, măng tô và vest.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè - 7

Thiết kế áo free size, tông màu trung tính và đơn sắc phù hợp với dòng thời trang dạo phố và mặc ở nhà vào mùa nắng.

Áo blouse tay ngắn cho mùa hè - 8

Song song với các mẫu áo được cắt - ráp phom và tô điểm tỉ mỉ là những thiết kế theo style tối giản. Kiểu áo này không quá kén dáng và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Nguồn: ngoisao.net