chip chống giả an toàn tuyệt đối

Adidas phát hành UltraBoost 20 độc đáo mừng Tết Nguyên Đán

Adidas chính thức giới thiệu UltraBoost 20 cuối tháng trước với công nghệ Boost được nghiên cứu từ ngoài không gian độc đáo.

Theo tiết lộ từ Sneakernews, Adidas đang có kế hoạch cho ra mắt ba đôi giày để phục vụ dịp Tết Nguyên Đán tại Việt Nam, Trung Quốc và một số quốc gia Châu Á khác.

Trong những năm gần đây, Châu Á nói chung và Trung Quốc, Việt Nam nói riêng đang rất hấp dẫn với Adidas. Lý do là bởi dân số đông và trẻ tại các thị trường này đang ngày càng yêu thích giày thể thao hơn.

Giống như dịp lễ Noel ở châu Âu, dịp Tết Nguyên Đán cũng chứng kiến nhu cầu mua sắm tăng vọt. Adidas không thể bỏ qua dịp này để cho ra mắt dòng giày UltraBoost 20 dành riêng cho Tết.

Theo đó, đôi UltraBoost 20 'Tết' đầu tiên được thiết kế với đế Boost màu đen tuy không phổ biến nhưng rất hấp dẫn. Thân giày tiếp tục được thể hiện bởi công nghệ dệt Primeknit đem lại độ thoáng và ôm chân tối đa.

Giày được trang trí cùng những họa tiết theo chủ đề hoa sen với các màu hồng, xanh và tím. Trong đó, trên đế boost, các họa tiết sen được vẽ lên trong khi trên thân lại được thêu. Cách trang trí này khá giống với nghệ thuật tranh thủy mặc và thêu thùa của Trung Quốc.

Giá bán lẻ cho một đôi UltraBoost 20 phiên bản Tết là 159 USD tương đương với khoảng 3,6 triệu đồng. Sau phiên bản hoa sen, sẽ còn 2 phiên bản UltraBoost phục vụ Tết nữa được giới thiệu trong thời gian tới.

Nam Quỳnh

Nguồn: Báo Tin Nhanh