9 cách tạo kiểu tóc siêu xinh và giúp nhan sắc thêm phần cuốn hút có thể thực hiện ở nhà

Ngoài các kiểu tóc xoăn, thẳng thông thường, nàng hoàn toàn có thể làm mới vẻ ngoài bằng những style tóc xinh xắn và cuốn hút dưới đây.

Lấy một lọn tóc nhỏ, buộc thun cách chân tóc khoảng 5cm rồi lộn tóc từ trước ra sau rồi luồn 2 lọn tóc qua phần giữa của lọn tóc thứ 3. Cuối cùng kẹp chiếc nơ trên đầu là hoàn thành kiểu tóc yêu kiều. Với cách làm này bạn hoàn toàn có thể chọn cách trang điểm tông màu cam nổi bạt, son đỏ để biến hóa thành cô nàng bánh bèo dễ thương xinh xắn nhé. Nhớ để một chút tóc mái để che đi phần to của gương mặt.

Chia tóc thành 2 phần, mọt bên tết chân rếttừtrên đỉnh đầu tới ngang tai rồi tết đuôi sam lỏng tay đến hết chiều dài tóc và dùng chun buộc lại. Cài thêm chiếc nơ sau đầu là nàng có ngay mẫu tóc đáng yêu. Dù có phần hơi kỳ công nhưng kiểu tóc này mang đến nét đẹp cổ điển cho bạn. Lời khuyên dành cho nàng là nên chọn các bộ váy babady doll trẻ trung hay những chiếc váy bồng bềnh nhé.

Lấy 1 lọn tóc nhỏ ở một bên đầu rồi buộc cách chân tóc khoảng 5cm, chia đoạn tóc đã buộc làm 2 rồi lộn từ trong ra ngoài. Thêm tóc vào lọn tóc trước đó, buộc cố định cách mối cũ 5cm và thực hiện lộn tóc tương tự.Sau khi được 3 đốt tóc rồi tết đuôi sam lỏng tay. Kéo đuôi tóc lên phần tóc ngang tai buộc cố định và đính nơ là xong. Đây là kiểu tóc mà nhiều cô nàng Hoa Ngữ yêu thích như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân...

Lấy 1 lọn tóc nhỏ ở một bên đầu tết đuôi sam, buộc cố định đuôi tóc. Kế tiếp kéo lọn tóc đã tết sang phía bên kia đầu. Thực hiện tương tự với lọn tóc ở bên đầu còn lại và kéo sang. Phần tóc tết sẽ là điểm nhấn cho mái tóc của bạn vì vậy đừng lo quá nhàm chán. Muốn xinh xắn bạn cũng có thể dùng kẹp kim loại màu sáng hoặc băng đô nhẹ nhàng nhé.

Để lại 1 lọn tóc nhỏ ở phía trước đầu, còn lại buộc cao phía sau. Tiếp theo buộc lọn tóc nhỏ này cách chân tóc khoảng 5cm rồi tẽ làm đôi, lấy phần tóc đuôi ngựa kéo qua giữa lọn tóc nhỏ. Kiểu tóc này mang đến vẻ cá tính, thời thượng và rất gọn gàng cho ngày hè này, các cô nàng tóc dài một chút có thể tận dụng kiểu tóc này.

Đeo một chiếc bờm xinh xắn rồi kéo 2 lọn tóc nhỏ ở phía trước vào sau bờm lại, buộc cách chân tóc khoảng 8cm. Sau đó tẽ phần tóc đã buộc làm 2, lộn từ trong ra ngoài, buộc cách chun khoảng 5cm rồi lộn tóc. Lặp lại công đoạn này cho đến khi hết chiều dài tóc.

Lấy 1 lọn tóc nhỏ ở phía trước đầu rồi xoắn nhẹ kéo ra sau, dùng thun buộc cùng một lọn tóc khác. Thực hiện tương tự với 2-3 lọn tóc nữa ở phía trước đầu, búi tóc củ tỏi cao. Tóc búi củ tỏi khá hợp với các bộ đồ gợi cảm như trễ vai để khoe được xương quay xanh ấn tượng, bạn có thể mix thêm chiếc vòng mảnh khảnh nữa nhé.

Muốn mái tóc trông điệu đà, nữ tính, chị em hãy tết lọn tóc nhỏ ở một bên đầu từ trên xuống dưới rồi buộc tóc lệch bên. Những chiếc kẹp đáng yêu sẽ tô điểm cho mái tóc, hoặc bạn có thể chọn loại kẹp tăm và mix chồng lên nhau như cách mà Jennie hay làm cũng đều ok nhé.

Muốn tóc phồng hơn, nàng kéo một lọn tóc từ phía trước đầu ra sau rồi xoắn lại, buộc cố định và tết đuôi sam đến hết chiều dài tóc. Tóc xõa nhẹ nhàng sẽ tôn lên gương mặt của bạn nhất là với ai có gương mặt Vline. Nhưng để kiểu tóc này thì nên đánh bồng tóc lên môt chút nhé.

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/9-cach-tao-kieu-toc-sieu-xinh-va-giup-nhan-sac-them-phan-cuon-hut-co-the-thuc-hien-o-nha/20211006091024629