7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022

Set đồ matching

Như đã thấy trên Instagram, những set đồ matching đồng bộ hóa là một trong những xu hướng lớn nhất trong những mùa tới và các nhà thiết kế đang dốc hết sức để chinh phục hot trend này. Mùa này, Chanel sử dụng những set đồ bằng vải tuýt cổ điển mang hơi hướng punk, trong khi Dior đón nhận phong cách thể thao với một loạt đồ hai mảnh thể thao.

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 1

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 2

Họa tiết điên rồ

Trong thời kỳ dịch bệnh, tie-dye DIY là một xu hướng chính đối với những người mắc kẹt ở nhà. Khi các show diễn thời trang trở lại, các nhà thiết kế đang phân nhánh trên giao diện ảo giác với những vòng xoáy màu sắc và hoa văn của họ.

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 3

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 4

Đen và trắng

Bạn không bao giờ có thể làm sai những điều cơ bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thanh lịch đơn giản trong kỳ nghỉ bên bờ biển của mình, đừng ngại kết hợp với một kiểu dáng đơn giản màu đen và trắng.

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 5

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 6

Lông vũ

Khi mọi người trên khắp thế giới trở lại cuộc sống bình thường, hãy hòa mình vào tinh thần của mọi thứ với bộ quần áo lông vũ đậm chất lễ hội để làm sống động kiểu dáng của bạn.

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 7

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 8

Kẻ sọc

Khi nói đến trang phục đi biển, kẻ sọc hải lý là một họa tiết chính. Đối với Cruise 2022, các nhà thiết kế đang thay đổi trò chơi với phong cách cá nhân của họ. Từ màu sắc đến cổ điển, kẻ sọc là thứ nên mặc trong chuyến đi nghỉ tiếp theo của bạn.

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 9

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 10

Houndstooth

Họa tiết bàn cờ đã xuất hiện ở khắp mọi nơi trong năm nay kể từ khi phát hành miniseries ăn khách The Queen's Gambit của Netflix. Giờ đây, theo các thương hiệu như Versace và Dior, một kiểu họa tiết yêu thích khác của thập niên 90 cũng đang thịnh hành: houndstooth.

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 11

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 12

Tay áo bồng

Các nhà thiết kế đang yêu thích kiểu dáng quá khổ trong mùa này, vì vậy hãy đón nhận kiểu dáng lấy cảm hứng từ công chúa với ống tay phồng.

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 13

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 14

Dây đai tiện ích

Nếu bạn cảm thấy thích sự tiện dụng hơn, Louis Vuitton và Dior ở ngay bên bạn. Trong bộ sưu tập mới nhất của họ, các nhà mốt đã sử dụng dây đai có thể điều chỉnh được để tô điểm cho bộ sưu tập của họ với cảm giác thời trang streetwear.

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 15

7 xu hướng ấn tượng từ các bộ sưu tập Cruise 2022 - 16

Nguồn: 24h.com.vn