6 cách tạo kiểu tóc đẹp với chun vải

Scrunchie là phụ kiện được phái đẹp ưa chuộng hiện nay. Chia sẻ với Zing, chị Huyền Mi - người kinh doanh đồ phụ kiện tại Hà Nội - cho biết: "Scrunchie là loại chun bọc vải dùng để buộc tóc, đeo tay. Tùy từng loại vải, họa tiết, món đồ có giá 15.000-25.000 đồng. Với mức giá đó, khách hàng thường mua nhiều để dễ thay đổi, phối cùng quần áo". Ảnh: @ocsenshop.

Độ căng scrunchie ít hơn so với chun buộc thông thường nhưng có thể lấy lượng tóc nhiều gấp 3 lần. Vậy nên, mẫu phụ kiện phù hợp với mọi loại tóc. Dưới đây là 6 cách tạo kiểu tóc đơn giản với scrunchie do trang Who What Wear gợi ý. Ảnh: Pinterest.

Tóc đuôi ngựa buộc cao mang đến vẻ ngoài năng động, nữ tính của thập niên 90, theo Who What Wear. Một chiếc scrunchie nổi bật ngay trên đỉnh đầu sẽ thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Đặc biệt, việc dùng scrunchie không để lại nếp gấp cho tóc. Ảnh: @jennierubyjane, @_imyour_joy.

Khi búi tóc, bạn nên để lại phần mái hoặc tóc tơ lưa thưa ở phía trước trán. Những chiếc scrunchie cỡ trung bình hoặc lớn sẽ giúp bạn điều chỉnh độ phồng của tóc dễ dàng hơn. Ảnh: @dlwlrma, @jennierubyjane.

Dồn tóc của bạn sang một bên và thắt bím vừa phải, sử dụng scrunchie để cố định phần dưới của tóc. Ảnh: Pinterest.

Tóc đuôi ngựa cột thấp phù hợp với các cô gái lười biếng vì chỉ mất 5 giây thực hiện. Bạn cần buộc tóc gọn lại và quấn scrunchie. Ảnh: @roses_are_rosie, @dlwlrma.

Đuôi ngựa "bong bóng" là sự kết hợp của nhiều chiếc scrunchie để chia tóc thành các tầng. Những chiếc scrunchie nhiều màu hoặc chất liệu nhung sẽ giúp bạn nổi bật hơn với kiểu này. Ảnh: Pinterest.

Kiểu tóc buộc nửa đầu sẽ giúp các cô gái trở nên dễ thương hơn khi kết hợp với scrunchie. Bạn có thể tạo kiểu bằng cách búi cao hoặc buộc đuôi ngựa ở nửa phần trên của tóc. Ảnh: @_imyour_joy, @jennierubyjane.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/6-cach-tao-kieu-toc-dep-voi-chun-vai-post1194583.html