5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng

Quần short là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè của các cô gái. Item này không chỉ đem lại sự gợi cảm mà còn rất mát mẻ, phù hợp trong thời tiết nóng bức. Nhiều người cho rằng, quần short chỉ dành cho những người có vóc dáng gọn gàng, tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn sai. Nếu biết lựa chọn món đồ phù hợp vóc dáng, nàng có thể "hack dáng" và giấu đi nhược điểm một cách khéo léo. Dưới đây là một số điều cần chú ý để bạn gái diện quần short đẹp xuất sắc.

Diện quần short ống rộng

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 1

Khi diện quần short, bạn nên chọn loại ống rộng. Lý do là nó tôn dáng đồng thời tạo sự thoải mái cho diện mạo. Nếu bạn có đôi chân “cột đình”, việc diện quần short ống rộng sẽ tạo cảm giác đôi chân trông thon hơn. Độ rộng ống lớn hơn vòng đùi 4-5 cm là phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể chọn item có đường viền tối màu ở hai bên hông nhằm tạo cảm giác gọn gàng cho diện mạo.

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 2

Luôn chọn quần short cạp cao

Quần short cạp cao là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn “hack dáng” hiệu quả nhất. Chiều dài cạp quần nên ở phần eo trên rốn 4-5cm. Một điều chú ý là nên chọn size vừa vặn để vùng bụng không bị khó chịu. Hơn nữa, quần short cũng nên có dáng chữ A tốt hơn là dáng bó bụng vì dễ làm lộ mỡ thừa ở vùng này.

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 3

Chú ý vào chiều dài quần short

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 4

Quần short không nên chọn loại quá dài vì nó khiến đôi chân trông ngắn ngủn. Bên cạnh đó, quần short có độ dài không hợp lý còn tạo cảm giác bạn có phần lưng dài. Chị em nên ưa tiên lựa chọn short có độ dài trên gối ít nhất khoảng 10-15cm.

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 5

Chọn áo mặc cùng phù hợp

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 6

Nếu diện một chiếc quần short sexy, nàng hãy mặc cùng một chiếc áo tiết chế sự gợi cảm như áo thun, áo trễ vai hay áo sơ mi để tạo sự hài hòa. Việc chọn kiểu áo quá hở sẽ khiến chị em trông rất phô và kém duyên. Một điểm cần chú ý nữa là nếu phần trên cơ thể bạn gái kém thon gọn, hãy diện áo tối màu và có độ ôm cơ thể phù hợp. Tránh những kiểu đồ quá bó hoặc quá rộng khiến cơ thể lộ nhược điểm hoặc bị lôi thôi.

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 7

Chú ý đến màu sắc và họa tiết

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 8

Khi diện quần short, bạn cần chú ý chọn được màu sắc và họa tiết phù hợp với vóc dáng cơ thể. Ví dụ, nếu bạn gái có vóc dáng mũm mĩm hãy ưu tiên các loại quần short tối màu hoặc có họa tiết nhỏ, họa tiết kẻ sọc. Còn nếu cơ thể hơi mảnh khảnh, chị em hãy diện quần short sáng màu hoặc có các họa tiết lớn để tạo cảm giác người đầy đặn hơn.

5 mẹo giúp nàng mặc quần short tôn dáng - 9

Nguồn: 24h.com.vn