5 chiếc váy cưới khác nhau của Đỗ Mỹ Linh

Trong tiết mục nhảy giao lưu, người đẹp diện thiết kế đơn giản, dáng ngắn để tiện thực hiện động tác. Cô mặc tổng cộng 5 chiếc váy khác nhau trong lễ cưới.

Chia sẻ với Zing, nhà thiết kế Phương Linh - người thực hiện 3 bộ váy cưới cho Đỗ Mỹ Linh - cho biết cô dâu muốn giữ bí mật về những chiếc váy cho đến khi qua lễ. Người đẹp sinh năm 1996 diện tổng cộng 5 thiết kế, đều mang tinh thần thanh lịch, sang trọng trong ngày vui của mình. Đầu tiên là bộ váy đón khách dáng trễ vai được thêu ren họa tiết hoa to kết hợp với phần tay bồng tạo cảm giác bay bổng. Ảnh: NVCC.

Khi bước vào lễ đường, cô chọn chiếc váy LOOK 3 nằm trong bộ sưu tập Spring 2023 của nhà thiết kế người Lebanon - Elie Saab. Phom dáng cúp ngực đơn giản tôn bờ vai cho cô dâu. Điểm nhấn của thiết kế dáng A-line tinh giản là những cánh hoa to kết hợp với nghệ thuật kết cườm thủ công trên nền chất liệu organza. Ảnh: Lê Chí Linh.

Thiết kế này còn được người mẫu diện kèm với áo choàng lửng nhưng Đỗ Mỹ Linh đã chọn kết hợp cùng veil. Ảnh: eliesaab.

Là anh em thân thiết, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cũng làm ra chiếc váy dành tặng riêng cho Đỗ Mỹ Linh. Chiếc váy phom dáng váy xòe trễ vai cách điệu, mang chất liệu lụa satin kết hợp lớp vải ren để thể hiện vẻ đẹp sang trọng cho cô dâu. Phần áo được áp dụng kỹ thuật đính đá Swarovski và pha lê lấp lánh. Đây là chiếc váy được Đỗ Mỹ Linh diện lúc đi chúc rượu. Ảnh: NVCC.

Trong tiết mục nhảy và giao lưu với bạn bè, Phương Linh tạo ra chiếc váy xòe nhẹ, dài đến mắt cá chân để cô dâu dễ di chuyển và thực hiện động tác. Đỗ Mỹ Linh còn mang giày bệt để tiện nhảy. Ảnh: NVCC.

Chiếc váy tiễn khách cũng mang dáng cúp ngực nhưng có điểm nhấn là phần xếp nếp phối ren cùng đôi găng tay đính liền. Theo nhà thiết kế, khi mặc chiếc váy này Linh đã nói: "Đây chính là em rồi chị ạ".

Cô dâu vẫn giữ kiểu tóc búi gọn gàng nhưng bỏ phần veil, để lộ phần vai thon. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ chiếc váy cô từng mặc khi diễn vedette trong show 2018. Ảnh: NVCC.

Nguồn: zingnews.vn