3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là 'chân ái' của giới làm đẹp

1. Kiểu tóc xoăn lọn

Ảnh minh họa.

Tóc xoăn lọn có lẽ đã không còn quá xa lạ với các chị em yêu thích sự nữ tính thanh lịch. Đây là kiểu tóc đã xuất hiện từ rất lâu và phổ biến bởi tính cơ bản, đơn giản và dễ chăm sóc của nó. Tóc xoăn lọn thường phù hợp với những người sở hữu mái tóc dài và dày vì khi cuốn lọn lên độ dài tóc sẽ bị rút ngắn rất nhanh.

Kiểu tóc xoăn lọn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng nhẹ nhàng và thanh lịch vốn có của một người phụ nữ. Hơn nữa khi được cách tân, nhuộm các màu sắc khác nhau nó lại mang lại hơi hướng cổ điển, khí chất sang chảnh quý phái cho mỗi chị em phụ nữ. Vậy nên nếu muốn làm một quý cô đích thực hãy thử tham khảo ngay kiểu tóc này.

Phần đuôi tóc của bạn sẽ được chăm sóc và làm xoăn vô cùng kỹ lưỡng để tạo nên những lọn xoăn hoàn hảo. Kiểu này sẽ hợp với những bạn tóc dày hơn vì phần tóc phía trên hoàn toàn sẽ không được "đả động" gì, nếu tóc mỏng sẽ bị ẹp vào đầu.

Tóc xoăn lọn đuôi bạn cũng nên chịu khó đảo ngôi để phần tóc trên nhìn dày, phồng hơn, tạo nên sự cân đối hài hòa cho vẻ ngoài. Kiểu này cũng là kiểu đem lại khí chất sang nhất, quý phái nhất, cổ điển nhất cho chị em phụ nữ.

2. Tóc xoăn chữ C

Kiểu xoăn đuôi chữ C này luôn là kiểu tóc được yêu nhất mọi thời đại do chính phái yếu bình chọn. Xoăn đuôi chữ C vừa không làm hỏng form tóc lại vừa mang vẻ đẹp rất riêng. Mẫu tóc này tạo cảm giác tự nhiên và bồng bềnh giúp chị em có vẻ ngoài nữ tínhngọt ngàovà rất hiện đại.

Đây là kiểu tóc không quá cầu kỳvàđược rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó giúp che đi những nhược điểm trên khuôn mặt và đặc biệt là nó có thể giúp bạn hack đến vài năm tuổi.

3. Tóc xoăn sóng wavy

Tóc soăn sóng wavy là kiểu xoăn sóng ngang nhưng không bị vào nếp vào lọn rõ mà nó mang độ lơi, free-style nhiều hơn. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng và thưa bởi nó sẽ tạo nên hiệu ứng giúp mái tóc dày dặn bồng bềnh hơn.

Hơn nữa tóc xoăn wavy có thể phù hợp với mọi phong cách, concept khác nhau. Từ phong cách kẹo ngọt đáng yêu đến bánh bèo công chúa hay cũng có thể là cá tính girlsrush, sang trọng quyến rũ,...

 


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp